Chính sách giao hàng

Phạm vi giao hàng

Băng phiến Hoàng Hà hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

Thời gian giao hàng

  • Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng .... thời gian giao hàng sẽ từ 02 - 03 ngày làm việc.

  • Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc bạn chốt đơn hàng.

Lưu ý: Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Phí giao hàng

Chúng tôi sẽ dựa vào địa chỉ nhận hàng bạn đưa và khối lượng đơn hàng của bạn để tính phí vận chuyển. Cước vận chuyển sẽ được tính theo giá thực tế của đơn vị vận chuyển. Bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ thông báo cước vận chuyển ngay khi có địa chỉ và số lượng băng phiến bạn mua.

Hủy đơn hàng

  • Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng không liên lạc được với bạn.

  • Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.

  • Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

024 3987 0930